Hôm nay, 18/09/2020

Trang chủ   l  Gửi bài   l  Hướng dẫn  

Tìm kiếm

Trang chủ

Giới thiệu

Thành viên CLB

Tác phẩm

Trao đổi

Bếp núc văn chương

Chuyện bên lề

Người truy cập thứ :
388670

 
 

 

Lễ Phát hành tập thơ văn "Tâm tình người Bưu điện"

Lễ “ra mắt” tập ”Tâm tình Bưu điện”.
 
Sáng 26 tháng 8 năm 2008 tại Khách sạn Sông Trà Tp. Thái Bình, Câu lạc bộ văn thơ Bưu điện Thái Bình đã tổ chức lễ “ra mắt” tập thơ dầu tay của Câu lạc bộ.”Tâm tình Bưu điện”. Đến dự buổi lễ có một đoàn Hội viên CLB văn thơ Bưu điện Việt Nam do PGS.TS Phạm Đạo, Chủ nhiệm câu lạc bộ dẫn đầu. Đoàn CLB văn thơ bưu điện Hải Phòng do nhà thơ Trịnh Quang Tác dẫn đầu về dự. Trong tỉnh có các ông lãnh đạo các Câu lạc bộ của địa phương như CLB thơ Việt Nam; CLB thơ Đường Thái Bình; CLB thơ Sông Trà; CLB thơ Nghĩa đời. Các đồng chí lãnh đạo Sở thông tin truyền thông; Bưu điện Thái Bình và Viễn thông Thái Bình cùng đông đảo Hội viên CLB thơ Bưu điện Thái Bình.

Ông Đỗ Văn Bồng đã đọc bản báo cáo về sự hình thành của Câu lạc bộ. Ông Trần Xuân Sảnh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã giới thiệu tập sách. Ông Phạm Đạo phát biểu nêu lên quá trình hình thành CLB văn thơ Bưu điện Việt Nam và chúc mưng sự ra đời của CLB văn thơ Thái Bình cũng như tập sách. Tiếp đến đại diện các sở Bưu điện Thái bình và các đại diện các Câu lạc bộ bạn đã phát biểu chúc mừng.

 Sau đó là buổi giao lưu rất “hoành tráng”. Các nghệ sỹ chuyên nghiệp ngâm một số bài thơ của các tác giả trong tập thơ.và một số bài thơ của khách. Anh Hoàng Thanh Chung và anh Văn Bang, Hội viên CLB văn thơ Bưu điện Việt Nam đã hát những bài hát rất “chuyên nghiệp” được cả hội trường vỗ tay tán thưởng.

Kết thúc là một bữa “Tiệc” mừng thành công của buổi lễ ra mắt tập sách

Các tin, bài khác:

 

Bài mới

  Tiểu phẩm

  Thơ

  CHIẾU RIỆU THU

  Chùm thơ Võ Chí Trường

  CHÙM THƠ VÕ CHÍ TRƯỜNG

  CLB sinh hoạt đầu xuân

  Chùm thơ tháng 9&10.2018

  Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

  Sự thành công trên cả mong đợi

  Chùm thơ T5+6.17

3M
hssv
Web gia đình
 

Designed by Web division, VDC1