Hôm nay, 27/05/2020

Trang chủ   l  Gửi bài   l  Hướng dẫn  

Tìm kiếm

Trang chủ

Giới thiệu

Thành viên CLB

Tác phẩm

Trao đổi

Bếp núc văn chương

Chuyện bên lề

Người truy cập thứ :
371656

 
 

 

Sinh hoạt định kỳ 10/15 của CLB văn thơ Bưu điện

Sinh hoạt định kỳ 10.15

Sáng nay 11/10/15, đến hẹn lại lên CLB văn thơ Bưu điện lại có cuộc sinh hoạt định kỳ tháng 10 năm 2015.  Theo truyền thống là tiết mục mừng thọ cho các thi hữu có ngày sinh vào tháng 9 và tháng 10. Chủ nhiệm CLB lên tặng mỗi người một bông hồng tươi thắm tượng trưng cho tình cảm của CLB đối với thành viên của mình. Sau đó là các “Hội viên” được tặng hoa sẽ đọc thơ của mình tặng toàn thể CLB. Hôm nay mới có một “Hội viên” mới Trương Thị Thu Cúc xin gia nhập CLB. Cũng được ưu tiên đọc thơ. Chị cũng là một cán bộ trong Ngành Bưu điện trước dây công tác tại Viện Thiết kế Bưu điện. Trước đây cũng có nghe nói đến CLB của Ngành nhưng vì nhiều lý do khác nhau nên bây giờ mới tìm đến CLB.

Sang phần giao lưu thơ mỗi người được trình bày một bài, hết vòng một lại sang vòng hai. Các bài thơ của các thi hữu có sự tiến bộ rất đáng mừng. Xen vào là những tiết mục ca hát do các thi hữu tự trình bầy “vo” không nhạc đệm thế mà cũng mượt mà đáo để.

Phàn quan trọng nhất là Chủ nhiệm Phạm Đạo trình bày quá trình thu thập bài vở để chuẩn bị xuất bản một tập văn thơ nhạc kỷ niêm 15 năm thành lập CLB, 71 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện và 69 năm ngày tuyền thống Công đoàn Bưu điện Việt Nam.

Tập văn thơ này có nội dung phong phú đặc biệt là phần “Truyền thống hào hùn, tương lai rộng mở” được  các anh nguyên lãnh đạo chuyên môn cũng như Công đoàn hết sức ủng hộ. Có thể nói đây là một tập sách bề thế nhất so với các ấn phẩm trước đây CLB đã xuất bản. Mọi người sôi nổi thảo luận mà nhất trí cao với chủ trương của CLB. Mọi người hứa sẽ chọn những tác phẩm văn, thơ, nhạc tâm đắc nhất đưa vào tập sách có thể thấy trước là qui mô và hoành tráng này!.

Gần 12h00 mới sinh hoạt mới kết thúc, mọi người vui vẻ chia tay và hện gặp lại trong buổi sinh hoạt định kỳ tháng 12.15 tới.

HN, 11/10/2015

Pha Lê

Các tin, bài khác:

 

Bài mới

  Tiểu phẩm

  Thơ

  CHIẾU RIỆU THU

  Chùm thơ Võ Chí Trường

  CHÙM THƠ VÕ CHÍ TRƯỜNG

  CLB sinh hoạt đầu xuân

  Chùm thơ tháng 9&10.2018

  Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

  Sự thành công trên cả mong đợi

  Chùm thơ T5+6.17

3M
hssv
Web gia đình
 

Designed by Web division, VDC1