Hôm nay, 05/03/2021

Trang chủ   l  Gửi bài   l  Hướng dẫn  

Tìm kiếm

Trang chủ

Giới thiệu

Thành viên CLB

Tác phẩm

Trao đổi

Bếp núc văn chương

Chuyện bên lề

Người truy cập thứ :
400284

 
 

 

15 NAM CÂU LẠC BỘ

15 NĂM CÂU CLB VĂN THƠ BƯU ĐIỆN

Sáng ngày 12//06/2016, trời Hà Nội nắng chói chang. Đông đảo thành viên CLB văn thơ Bưu điện nô nức kéo về Trụ sở VNPT – 57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa Hà Nội để dự buổi kỷ niệm 15 năm thành lập CLB và giới thiệu tác phẩm đồ sộ nhất của CLB từ trước đến nay - “Nghĩa tình còn mãi”.

Đến dự còn có các vị nguyện lãnh đạo ngành Bưu điện và bộ Thông tin và truyền thông: Gs.Đỗ Trung tá, Ts. Lê Doãn Hợp, Ts. Đặng Đình Lâm, Cn. Nguyễn Văn Thụ, nguyên Phó TTr.Đảng ủy TCty BCVT, Ths. Hoàng Huy Loạt,  Nguyên CT. Công đoàn Bưu điện VN. Ngoài ra còn có Ths. Đỗ Văn Trắc CT HDDQT kiêm TGD Tập đoàn Sacom, đơn vị tài trợ chính cho việc in ấn tác phẩm trên.

Về phía Hội Nhà văn Việt Nam có Nhà thơ Đỗ Hàn, CVP Hội, Nhà thơ Phạm Đức. Các CLB thơ bạn khắp các miền Bắc từ Hà Giang, Thái Bình, Hải Phòng lên và các CLB bạn tại Hà Nội đều cử đại diện cùng đến chung vui.

Sau nửa tiếng văn nghệ chào mừng, buổi ký niệm chính thức bắt đầu. PCN TTr. Trần Thu Hiền lên tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu. Chủ nhiệm Phạm Đạo đọc bài báo cáo “15 năm xây dựng và trưởng thành” của CLB. Tiếp theo chương trình là Nhà thơ Nguyễn Thụy Kha lên giới thiệu tác phẩm “Nghĩa tình còn mãi”

Các thành viên CLB đã lên minh họa một số bài thơ điển hình trong tập thơ – Những giọng ngâm rất chuyên nghiệp và xúc động lòng người bởi những bài thơ hay và sự truyền cảm của các “Nghệ sỹ” nghiệp dư.

Ông Đỗ Trung Tá, ông Lê Doãn Hợp đều có những bài tâm sự rất lý thú, các ông đều đánh giá cao sự hoạt động của CLB đã góp phần xây dựn nền văn hóa doanh nghiệp của ngành Bưu điện.

Đại diện các CLB bạn lên phát biểu đều đánh giá cao CLB văn thơ Bưu điện về các mặt hoạt động phong phú, nhiều sáng tạo trong suốt 15 năm qua.

Cuối buổi là chụp hình lưu niệm.  Sau đó tất cảc các vị khách quý đều cùng dùng bữa com trưa thân mật với  anh chị em CLB đến mãi 13h00 cùng ngày mới kết thúc.

Có thể kết luận xanh rờn rằng: buổi kỷ niện 15 năm CLB và giới thiệu tác phẩm “Nghĩa tình còn mãi” đã thành công ngoài sự mong muốn của Ban tổ chức!

HN, 13.6.16

Pha Lê

Một số ảnh minh họa

 

 

Các tin, bài khác:

 

Bài mới

  Tiểu phẩm

  Thơ

  CHIẾU RIỆU THU

  Chùm thơ Võ Chí Trường

  CHÙM THƠ VÕ CHÍ TRƯỜNG

  CLB sinh hoạt đầu xuân

  Chùm thơ tháng 9&10.2018

  Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

  Sự thành công trên cả mong đợi

  Chùm thơ T5+6.17

3M
hssv
Web gia đình
 

Designed by Web division, VDC1