Hôm nay, 05/03/2021

Trang chủ   l  Gửi bài   l  Hướng dẫn  

Tìm kiếm

Trang chủ

Giới thiệu

Thành viên CLB

Tác phẩm

Trao đổi

Bếp núc văn chương

Chuyện bên lề

Người truy cập thứ :
400279

 
 

 

Buổi sinh hoạt đầu năm

BUỔI SINH HOẠT ĐẦU NĂM

Sáng ngày 12/02/17( 16TG Đinh Dậu) CLB văn thơ Bưu điện đã có buổi sinh hoạt đầu năm thật đầm ấm. Đến dự có trên hai mươi thành viên. Mở đầu buổi sinh hoạt là Chủ nhiệm Phạm Đạo có lời chúc mừng năm mới đến các thi hữu: chúc mọi người sống vui, sống khỏe, sống có ích và đặc biệt có nhiều sáng tác hay. Anh cũng đọc một bài thơ chúc CLB. Mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới rồi chụp ảnh kỷ nệm rất sôi nổi hào hứng.

Tiếp theo chương trình là chúc mừng các Hội viên có ngày sinh vào tháng 1 và 2. Sau đó các Hội viên được chúc mừng đọc thơ của mình. Đặc biệt hôm nay có phát triển một Hội viên mới đó là chị Minh Kính, người của Ngành Bưu điện nhưng lâu nay sinh hoạt ở các CLB khác nay mới về mái nhà chung Bưu điện.

Đến phần giao lưu thơ mới sôi nỏi làm sao! Vòng đi rồi lại vòng lại hai lần. Nhiều hôi viên thay đọc thơ bằng trình bày các ca khúc. Tuy là nghiệp dư lại hát vo những cũng rất hay chẳng kém gì các diễn viên chuyên nghiệp.

Sau đó có phổ biến sắp tới sẽ đi giao lưu với một số CLB thơ ở Hải Phòng, mọi người háo hức chờ đợi. Đặc biệt CLB có tổ chức “Tổ sung kích” để sẵn sàng đi giao lưu. 15 người đã hồ hởi tham gia

Một buổi sinh hoạt đầu năm thật ấn tượng!

HN, 12/02/17

Pha Lê

Một số hình ảnh

Các tin, bài khác:

 

Bài mới

  Tiểu phẩm

  Thơ

  CHIẾU RIỆU THU

  Chùm thơ Võ Chí Trường

  CHÙM THƠ VÕ CHÍ TRƯỜNG

  CLB sinh hoạt đầu xuân

  Chùm thơ tháng 9&10.2018

  Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

  Sự thành công trên cả mong đợi

  Chùm thơ T5+6.17

3M
hssv
Web gia đình
 

Designed by Web division, VDC1