Hôm nay, 05/03/2021

Trang chủ   l  Gửi bài   l  Hướng dẫn  

Tìm kiếm

Trang chủ

Giới thiệu

Thành viên CLB

Tác phẩm

Trao đổi

Bếp núc văn chương

Chuyện bên lề

Người truy cập thứ :
400301

 
 

 

Sinh hoạt cuối năm

Sinh hoạt cuối năm

Sáng 11/12/2016, tại trụ sở của Tập đoàn Bưu chính viễn thông (VNPT), CLB văn thơ Bưu điện đã tổ chức buổi họp cuối năm. Đến dự có hơ 20 thành viên của CLB.

Chương trình vẫn như các buổi sinh hoạt định kỳ khác: đầu tiên là chức mùng các thành viên có ngày sinh vào tháng 11 và tháng 12. Tuy chỉ có một bông hồng tặng các thi hữu nhưng mang cả tấm lòng của toàn CLB. Tiếp theo là các thành viên đúng tháng sinh được ưu tiên đọc thơ của mình trước.

Trong buổi sinh hoạt hôm nay còn đón nhận anh Tăng Thanh Bình, nguyên Trưởng phòng kỹ thuạt Cục Bưu điện Trung ương xin ra nhập Câu lạc bộ.

Tiếp đến anh Phạm Đạo Chủ nhiệm đã lên báo cáo về một năm hoạt động của CLB. Vì CLB vừa tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập CLB và ra mắt tập văn thơ “Nghĩa tình còn mãi” – Một ấn phẩm cao cấp hoành tráng nhất từ trước đến nay đã có một báo cáo đầy đủ quá trình 15 năm CLB nên chỉ bổ sung một số nét và phương hướng công tác năm 2017.

Tiếp đến là phần quyết toán tập văn thơ “Nghĩ tình còn mãi” Với sự cố gắng không mệt mỏi của BCN và các hội viên đã tích cực vận động tài trợ và đóng góp nên đã có đủ kinh phí xuất bản tập sách nói trên. Tổng thu bù chi còn dư được 110.000 đ và hơn 200 cuốn sách (tính giá nội bộ 100.000 đ/cuốn thì được “lãi” gần 20 triệu đồng) để làm tặng phẩm đi giao lưu sau này.

Tiếp theo là phần đọc thơ hết vòng một đến vòng hai, cuối buổi ngẫu nhiên lại quay về chủ đề trường Bưu điện vơi những bài thơ đầy xúc động về tình cảm thầy trò đối với  cái nôi đào tạo cán bộ của ngành Bưu điện!

Anh chị em ra về rất phấn khởi và hồ hởi trước những gì CLB đã làm được trong năm qua!

Hà Nội, 11/12/2016

Pha Lê

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt

 

Các tin, bài khác:

 

Bài mới

  Tiểu phẩm

  Thơ

  CHIẾU RIỆU THU

  Chùm thơ Võ Chí Trường

  CHÙM THƠ VÕ CHÍ TRƯỜNG

  CLB sinh hoạt đầu xuân

  Chùm thơ tháng 9&10.2018

  Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

  Sự thành công trên cả mong đợi

  Chùm thơ T5+6.17

3M
hssv
Web gia đình
 

Designed by Web division, VDC1