Hôm nay, 05/03/2021

Trang chủ   l  Gửi bài   l  Hướng dẫn  

Tìm kiếm

Trang chủ

Giới thiệu

Thành viên CLB

Tác phẩm

Trao đổi

Bếp núc văn chương

Chuyện bên lề

Người truy cập thứ :
400314

 
 

 

Sinh hoạt định kỳ 6.17

Sinh hoạt định kỳ 6.17

Sáng 4/6/2017, trời Hà Nội nóng như rang (một đợt nắng nóng kỷ lục mấy chục năm qua) thế mà các Hội viên CLB văn thơ Bưu điện vẫn rủ nhau đến sinh hoạt tại trụ sở VNPT- 57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa HN. Tổng cộng có trên 20 người.

Mở đầu buổi sinh hoạt là “Tiết nục Tặng hoa sinh nhật” cho những Hội vien có ngày sinh vào tháng 5 và tháng 6. Mỗi người tuy chỉ được một bông hồng nhưng đó là tình cảm của cả CLB dành cho họ nên ai cũng cảm động!

Tiếp theo là các thi hữu đọc thơ về Văn Bang, bài thơ nào cũng xúc động, thương tiếc Văn Bang- cây Lục bát và người điều hành các chương trình các buổi sinh hoạt.

Đến các thành viên có ngày sinh nhật đọc những bài thơ tâm đắc của mình. Nhiều Nhà thơ có bài sau chuyến đi thực tế Cát Bà lần thứ ba thành công ngoài mong đợi. Có người đọc những bài thơ tâm đắc của mình!

Chị Trần Thu Hiền PCN TTr, có thông báo một số việc về nội bộ CLB trong đó có việc thanh đổi giờ sinh hoạt mùa hè là bắt đầu tử 8h00 - 10h30 thay cho 8h30 - 11h00 như mọi khi

Sau khi sinh hoạt xong hơn một chục anh chị em đến thắp hương cho Văn Bang. Gia đình Văn Bang đón tiếp rất ân cần. Vợ Văn Bang còn kể cho mọi người nghe những ngày cuối của Văn Bang. Rồi gửi cho CLB bài thơ cuối cùng của anh.

Giữa trưa trời vẫn nóng nhu rang nhưng anh chị em vẫn vui vẻ. Thế mới biết sức hút của thơ ca đến chừng nào. Hồi chiến trang có câu nói nổi tiếng “Tiếng hát át tiếng bôm” nay CLB có câu “Tiếng thơ bơ trời nóng”!

HN, 6/6/2017

Pha Lê

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt


Các tin, bài khác:

 

Bài mới

  Tiểu phẩm

  Thơ

  CHIẾU RIỆU THU

  Chùm thơ Võ Chí Trường

  CHÙM THƠ VÕ CHÍ TRƯỜNG

  CLB sinh hoạt đầu xuân

  Chùm thơ tháng 9&10.2018

  Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

  Sự thành công trên cả mong đợi

  Chùm thơ T5+6.17

3M
hssv
Web gia đình
 

Designed by Web division, VDC1